ADS EvilPage

loading...

Jennifer Phạm với những đại gia tai tiếng

Wednesday, January 4, 2017

Thế giới showbiz Việt đầy thị phi và thủ đoạn không ít, trong đó EvilPage đề cập tới cựu Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ năm 2005 Jennifer Phạm. Một số thông tin trái chiều của cô hoa hậu này được đề cập sau đây.

Sơ lược về Jennifer Phạm


Jennifer Phạm bên chồng Đức Hải, bé Bảo Nam và con gái
Jennifer Phạm tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3 tháng 7 năm 1985, tại Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Và định cư ở Mỹ năm 1988. Cô từng đoạt giải "Miss Vietnamese American Top Model" (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Thành công tại nhiều cuộc thi người đẹp nhưng Jennifer Phạm lại không mấy thiết tha với nghiệp người mẫu. Sau khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi HH châu Á tại Mỹ, Jenny cũng không mấy mặn mà với các hoạt động nghệ thuật. Cô vẫn miệt mài theo đuổi công việc học tập của mình tại trường đại học California, thi thoảng thời gian rảnh rỗi tham gia các hoạt động nghệ thuật như ca hát, diễn thời trang để làm mới bản thân.

Năm 2007 kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng, 2009 thì ly hôn. Năm 2012 kết hôn với đại gia Nguyễn Đức Hải. Năm 2013 sinh con gái, và ngày noen 24.12.2016 cô sinh bé trai thứ 2 với chồng Đức Hải.

Đại gia Hà Văn Thắm

Cựu chủ tịch ngân hàng Đại Dương - Hà Văn Thắm
Lùm xùm quanh vị đại gia tỷ đô này không khó kiếm trên google. Liên quan tới vấn đề chính trị thì EvilPage ko bàn tới ở đây. Tuy nhiên, việc ông ta đi tù do làm ăn "vớ vẩn" hay do có âm mưu nào khác thì độc giả tự dùng Google tra xét.

Ở đây chỉ nói thêm một chút về thông tin có liên quan tới tiêu đề mà thôi. Ngoài lề một chút về vị đại gia Hà Văn Thắm: 
Ông Đinh La Thăng, Hà Văn Thắm chứng kiến Tổng giám đốc Ocean Bank Nguyễn Xuân Sơn ký “thoả thuận” hợp tác đầu tư với PVC.
Trong bức ảnh trên có hình ảnh của nhân vật tai tiếng Trịnh Xuân Thanh thời còn làm chủ tịch PVC.

Sự việc được tiết lộ, ông Nguyễn Xuân Sơn vốn là Tổng giám đốc Ngân hàng Đại Dương (OCEAN Bank), khi đó Sơn cùng Hà Văn Thắm đã là người thân tín của ông Nguyễn Sinh X. Từ khi làm Bộ trưởng Tài chánh, ông X đã biết rất rõ các khoản tiền của ngành dầu khí cần phải gửi ngân hàng, nhất là các khoản tiền phí các công ty nước ngoài trả qua thăm dò hoặc dọn dẹp các giếng khoan. Số tiền đó không dưới 1 tỷ USD. Khi ông Đinh La Y được điều về làm Tổng giám đốc PVN cũng là lúc ông Nguyễn Sinh X tính toán lợi ích cho mình. 

Ông đã gợi ý cho ông Vũ Huy H là Bộ trưởng Bộ Công T xui ông Nguyễn Xuân Sơn về PVN và bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách Tài chánh, thực chất là để nắm số lượng tiền nói trên.
Theo chỉ đạo của ông Nguyễn Sinh H, mà trực tiếp là ông Đinh La T, Nguyễn Xuân Sơn đã mang những khoản tiền nói trên gửi vào Ngân hàng Đại Dương (OCEAN Bank), do Hà Văn Thắm nắm giữ. Theo thông tin được biết, số tiền gửi vào cho Hà Văn Thắm khoảng trên 10 ngàn tỷ đồng. 

Còn có tin ông Nguyễn Xuân Sơn còn gửi ở Ngân hàng Đông Nam Á (SEABank) do bà Nguyễn Thị Nga làm chủ tịch khoảng trên 4 ngàn tỷ đồng. Việc ăn chia tỉ lệ lãi gửi như thế nào đều do ông Sơn bàn với Hà Văn Thắm. Chỉ biết số tiền lãi này Sơn có chia cho ông Nguyễn Sinh H thông qua tay trợ lý Hoàng Văn Chánh. 

Khi đã có được khoản tiền dầu khí nói trên, Thắm làm nhiệm vụ rút tiền từ Ngân Hàng Đại Dương (OCEAN Bank) gửi cho Nguyễn Hồng Phương theo hình thức cho vay thực hiện các dự án. Phương và Thắm đều tạo ra các công ty ma để thực hiện việc rút tiền, không cần có tài sản thế chấp. Bằng thủ đoạn này, Nguyễn Hồng Phương đã thực hiện hàng loạt các dự án để phất lên nhanh chóng như thông tin mà mọi người đều biết. 

Ông Nguyễn Sinh Hùng không chỉ lo cho đám đệ tử, đối với người nhà ruột thịt ông cũng tạo điều kiện tối đa. Cũng nhờ cái uy của ông nắm ngành tài chánh, ông đã ép được Bộ trưởng Vũ Huy H và lãnh đạo PVN bố trí cho 2 người em ruột của ông nắm giữ các chức vụ chủ chốt, ở những khâu có nhiều tiền nhất. Người thứ nhất là cô em Nguyễn Thị Lan giữ chức Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) từ đầu năm 2011. Người thứ 2 là cậu em Nguyễn Sinh Khang, sau khi yên vị ở vị trí Chủ tịch PVOIL lại tiếp tục được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc PVN sau đó không lâu (8/2011).

Jennifer Phạm là tình một đêm với Hà Văn Thắm?!!!


Từ sau khi thâu tóm thành công Ngân Hàng TMCP Nông Thôn Hải Hưng, với sự “đỡ đầu” của Hoàng Văn Chánh và Chủ tịch Qc hội Nguyễn Sinh H, sự nghiệp kinh tài của Thắm thăng hoa thì cùng lúc bản chất bắt đầu bộc lộ. Các chuyến công tác của Thắm là những ngày ăn chơi trụy lạc liên miên với các cô thư ký, trợ lý, luật sư, showbiz. Bù lại, các cô gái này cũng nhận được những quyền lợi không nhỏ chút nào.
Hà Văn Thắm và tình nhân Nguyễn Thị Lan Hương


Ngay trong OGC, tiêu chuẩn tuyển người của Thắm cũng rất đặc biệt, các nhân sự tiếp xúc hàng ngày phải là các cô gái xin tươi, Phó TGĐ Trần Quang Quang (phụ trách CNTT) cũng nhiều lần rỉ tai đồng nghiệp: Chủ tịch HĐQT biến phòng làm việc thành nơi hành lạc tại chỗ với các nhân viên xinh đẹp. Thậm chí ở văn phòng tập đoàn, mỗi khi Thắm làm việc thì cấm tiệt không cho ai lên gần khu vực phòng chủ tịch HĐQT nếu không báo trước, gắn camera theo dõi khắp nơi để “cảnh giới”.

Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 và Hoa hậu Kim Hồng, Tiến sĩ Hà Văn Thắm (giữa) – chủ tịch HĐQT Ocean Bank và chủ tịch HĐQT Ocean Group dự một sự kiện tại Hà Nội.
Trong cuộc trà dư tửu hậu với đám đàn em, Thắm cũng ba hoa rằng đã từng tình một đêm với HH J.P, điều này chỉ có Thắm mới biết vì ngay cả đoạn ghi âm lén trên youtube nhiều ý kiến cũng cho rằng có khi chỉ là sự đạo diễn của ai đó, cái này thì tùy vào ý kiến của độc giả.
HH Jennifer Phạm, cựu cầu thủ Phương Nam, đại diện bệnh viện và Ông Hà Văn Thắm, chủ tịch HĐQT Ocean Bank cùng ngoài cùng là người đẹp Phan Hương Giang trong một chuyến đi “từ thiện”

Đại gia Nguyễn Đức Hải quỵt tiền thiên hạ?!!!


Mới đây, vào ngày 04.01.2017 báo chí đưa tin về việc phòng tập Gym Fusion của ông Nguyễn Đức Hải, chồng 2 của Jennifer Phạm bỗng dưng đóng cửa mà không thông báo trước cho hội viên.

Hội viên phòng tập Fusion như ngồi trên đống lửa
Vụ việc phòng tập Fusion Bodywork (tầng 4 chợ Hàng Da, Hà Nội) do ông Nguyễn Đức Hải- chồng hoa hậu Jennifer Phạm làm đồng chủ đầu tư đột ngột đóng cửa đang dấy lên thông tin nghi có dấu hiệu mập mờ, lừa đảo toàn bộ 2.000 Hội viên. Những bức xúc đã lên tới đỉnh điểm khi ông Nguyễn Đức Hải (chồng Jenifer Phạm) liên tục  tránh trả lời trực tiếp vấn đề khi nào thì phòng tập sẽ mở lại. 

Theo 1 hội viên phòng tập có tài khoản facebook là Vinh Le thì cô đã liên hệ trực tiếp được với bà Lan- đồng chủ đầu tư của phòng tập, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, bà này hiện đã có mặt tại Việt Nam để giải quyết vụ việc phòng tập Fusion đóng cửa đột ngột.

Thông báo đóng cửa ở khu vực thang máy
 Tương tự như vậy, tại phòng tập số 70 Hoàng Hoa Thám, toàn bộ phòng tập đã bị niêm phong, đóng cửa. Theo thông báo tại cửa ra vào, câu lạc bộ tạm dừng hoạt động từ ngày 1/1/2017. Ngay sau Tết nguyên đán, phòng tập sẽ có thông báo tới quý hội viên ngày mở cửa trở lại.

 Trong khi đó, một hội viên khác đã tập tại đây được 3 năm cho hay, vừa thông báo nghỉ Tết Dương lịch một ngày lại ra ngay thông báo tạm dừng hoạt động đến qua Tết Nguyên đán để sửa chữa là hoàn toàn không có lý do chính đáng.
 Hội viên đang bức xúc gửi kiến nghị tới cơ quan chức năng

Bà chia sẻ, vợ chồng bà mua thẻ với số tiền khoảng 25 triệu đồng, thời hạn còn hơn 4 năm nữa. Một số hội viên khác bỏ ra 250 triệu mua thẻ cho 5 người khác, có người còn bỏ 100 triệu để mua thẻ tập mà còn không làm hợp đồng.

Hiện tại bà cùng các hội viên khác đã thu thập được hơn 600 chữ ký vào đơn kiến nghị để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền về sự việc nói trên.

Được biết, Fusion Bodyworks đã có mặt được hơn 3 năm tại Hà Nội, thu hút khoảng 2.000 học viên tham gia. Đây là phòng gym của Công ty Đại Nguyên Lực do ông Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm, làm đại diện pháp luật.

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng chồng 2 của Jennifer Phạm là ông Nguyễn Đức Hải đang phá sản, phủ nhận thông tin này vào tháng trước thì đùng một cái tháng này đóng cửa cơ sở kinh doanh, đúng là cái vạ tự bôi xấu uy tín của gia đình Nguyễn Đức Hải và Jennifer Phạm.

-EvilPage tổng hợp-

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 

Ads

Copyright © 2016. Evil Page.
Design by Mr Devil - Developed by EVILPAGE Templates
DMCA.com Protection Status